Khoan giếng tại Đà Nẵng

Bảng giá chung Cho Khoan Giếng

05/03/2018
Sau Một thời gian đi vào hoạt động khoảng hơn 10 năm kinh nghiệm đã đưa ra bảng giá chung Cho Khoan Giếng Tại Đà Nẵng. Tránh Tình Trạng Các chủ khoan giếng nhận giếng giá cao.


 
Khoan Giếng Đà Nẵng đã xử lý rất nhiều cái giếng và đang là một trong những nơi mà khách hàng tin tưởng cao nhất. Bởi vì chúng tôi luôn minh bạch, tập trung, nhiệt tình, có kinh nghiệm,…
 
  • Thực tế, để có được bảng giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi phải dựa vào:
  • Khu vực khoan giếng (đất đai như thế nào, có sỏi đá không)
  • Độ sâu của giếng khoan
  • Vị trí của giếng khoan so với trụ sở của công ty

Ngoài ra, hiện nay giá khoan giếng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, một phần vì sự cạnh tranh nhưng phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan.


 
Khung giá chung giao động từ 3.500.00 VNĐ – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực quý vị khoan. Một số cơ sở mới thành lập hiện đang phá giá thị trường ở giá 2.500,000 VNĐ để hút khách hàng tuy nhiên ” tiền nào của ấy ” các bạn cũng đã nghe câu này rồi thực tế các cơ sở mới đó đi khoan bằng tay và chất lượng rất kém do vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên tham rẻ khi Khoan Giếng bởi vì chất lượng nước khi các bạn Khoan giếng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày…

Chúng tôi sẽ có 1 bảng giá cụ thể nhất cho từng Thành Phố – Quận – Huyện – Phường Xã để quý vị và các bạn tham khảo !!
Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ khoang giếng tại Đà Nẵng
05/03/2018
Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp tại nội và ngoại thành Đà Nẵng với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.
Khoan giếng theo phong thủy
05/03/2018
Khoan giếng không chỉ phục vụ cho đời sống gia đình hàng ngày, mà trong cái nhìn của phong thủy học, vị trí đào giếng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo của gia đình đó, cho nên việc đặt giếng cũng có một số kiêng...
Sửa chữa giếng khoan
05/03/2018
Theo như hiện nay thì tình hình khoan giếng thường gặp phải những bệnh như : tụt mực nước hầm, các phụ kiện trong máy bị hư hỏng, khiến máy bơm không thể bơm nước lên được.
Khoan giếng gia đình rẻ
05/03/2018
Khoan Giếng Đà Nẵng chuyên khoan giếng giá rẻ nhất toàn quốc. Không những khoan giếng giá rẻ mà bên công ty chúng tôi còn đảm bảo quá trình thi công hiệu quả và có chất lượng nhất.