Khoan giếng tại Đà Nẵng

Khoan giếng theo phong thủy

05/03/2018
Khoan giếng không chỉ phục vụ cho đời sống gia đình hàng ngày, mà trong cái nhìn của phong thủy học, vị trí đào giếng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo của gia đình đó, cho nên việc đặt giếng cũng có một số kiêng kị nhất định.

Giếng không được đặt tại phương tọa của căn nhà. Phong thủy học có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài lộc”. Một ngôi nhà hợp cách phải có vượng khí chiếu tới phương tọa của căn nhà và căn nhà đó được dựa và núi, đồi hoặc phía sau có nhà hàng xóm cao tầng, như vậy người nhà mới khỏe mạnh, ít bệnh tật, thêm nhân khẩu.
 

 
khoan giếng theo phong thủy

Nếu ta đặt giếng tại phương tọa của căn nhà, thành ra vượng sơn hạ thủy, đương nhiên là phá cục, dân gian thường nói là vượng khí rơi xuống giếng, sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe người nhà đó kém, bệnh tật khởi phát.


 
Bạn tuyệt đối không nên khoan giếng ở trong phòng khách, mà nên khoan giếng ngoài sân nằm ngay cạnh bên trái của ngôi nhà, sau đó muốn luồng đi đâu cũng được. Bạn nên lưu ý lựa chọn hoặc mời chuyên gia phong thủy về xem.

Khoan giếng theo phong thủy là phải được đặt ở những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, Thiên mạng. Để có một giếng khoan hợp phong thủy  hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất.

Khon Giếng đà nẵng Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự hài lòng cho mọi  khách hàng với những ưu đãi và giá cả cạnh tranh nhất.
Có thể bạn quan tâm
Dịch vụ khoang giếng tại Đà Nẵng
05/03/2018
Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp tại nội và ngoại thành Đà Nẵng với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.
Bảng giá chung Cho Khoan Giếng
05/03/2018
Sau Một thời gian đi vào hoạt động khoảng hơn 10 năm kinh nghiệm đã đưa ra bảng giá chung Cho Khoan Giếng Tại Đà Nẵng. Tránh Tình Trạng Các chủ khoan giếng nhận giếng giá cao.
Sửa chữa giếng khoan
05/03/2018
Theo như hiện nay thì tình hình khoan giếng thường gặp phải những bệnh như : tụt mực nước hầm, các phụ kiện trong máy bị hư hỏng, khiến máy bơm không thể bơm nước lên được.
Khoan giếng gia đình rẻ
05/03/2018
Khoan Giếng Đà Nẵng chuyên khoan giếng giá rẻ nhất toàn quốc. Không những khoan giếng giá rẻ mà bên công ty chúng tôi còn đảm bảo quá trình thi công hiệu quả và có chất lượng nhất.